จบไปเเล้วกับงาน MarTech Expo 2024 วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ณ Bhiraj Hall 1 – 3 , Bitec Bangna  งานมหกรรมเทคโนโลยีและนวัตกรรมการตลาดยิ่งใหญ่แห่งปี 

ซึ่งงานนี้ถือเป็นงานที่จะรวมความรู้และผู้ประกอบการสินค้าและบริการด้านดิจิทัลชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ   รวมไปถึงการอัพเดทเทรนด์ด้านเทคโนโลยีการตลาด จากบริษัทชั้นนำและผู้เชี่ยวชาญทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่จะมาช่วยเสริมสร้างองค์กรของคุณให้ก้าวหน้าด้วยเทคโนโลยีการตลาดที่ทันสมัย ครบ จบ ทุกความต้องการ

ซึ่งภายในงานนี้  Gosell  ได้ออกบูธในงานเพื่อแนะนำให้ความรู้เกี่ยวกับระบบหลังบ้านขายของออนไลน์ และคอยพัฒนาระบบให้ตอบโจทย์ร้านค้าออนไลน์จากความต้องการของลูกค้าและตลาดเป็นหลัก Gosell ถือเป็นระบบหลังบ้านที่เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์ม และจัดการสต๊อกแบบรวมศูนย์ได้ในที่เดียว มีระบบ Gochat ให้คุณแชทกับลูกค้าได้สะดวกทุกแพลตฟอร์ม และสร้าง Salepageได้อย่างไม่จำกัดรวมไปถึงการปิดการขายผ่านเซลเพจได้ง่าย และยังรวมขนส่งชั้นนำในไทยไว้ในระบบ เพื่อให้การบริหารหลังบ้านเป็นเรื่องง่าย พร้อมฟังค์ชั่นช่วยเพิ่มยอดขายผ่านทีมเทเลเซล  พร้อมการรักษาฐานลูกค้าด้วยการทำ CRM Automation ครบในระบบเดียว

 

ยังไม่หมดเท่านี้ คุณภาวัต  พุฒิดาวัฒน์ CEO คนเก่งแห่ง Gosell ของเราได้รับเชิญขึ้นเวที Product Launch Stage มาแชร์ความรู้แนะนำ เรื่อง Order Managemaent , Software (OMS) ให้ทุดคนได้ฟังอีกด้วย

 

This site is registered on wpml.org as a development site.