ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันกระแสการ “ขายของออนไลน์” หรือ การมีหน้าร้าน บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ไม่ใช่ “ทางเลือก” แต่เป็น “ทางรอด” ของคนในยุคนี้เป็นอย่างมากเนื่องจาก การเปิดร้านทำได้ง่าย ต้นทุนน้อย ประหยัดเวลา ใครๆก็สามารถที่จะสร้างธุรกิจเป็นของตัวเองได้
แต่ก็ยังมีผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์หลายคนที่จำเป็นต้องปิดตัวลง เนื่องการมีปัจจับหลายอย่างอาทิ เช่น ปัญหาการบริหารจัดการระบบหลังบ้านที่ไม่เป็นระบบมีผลทำให้เกิดความผิดพลาดในเรื่องจัดการออเดอร์ การลงสต๊อคสินค้า และการเลือกขนส่งที่ไม่เหมาะกับสินค้าหรือลูกค้า
จะดีกว่าไหม ถ้าวันนี้ มีระบบจัดการระบบหลังบ้าน ที่คอยเป็นผู้ช่วยให้พ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ ได้แบบครบวงจร เพื่อเชื่อมทุกออเดอร์มาไว้ที่จุด ๆ เดียว

ซึ่ง คุณชานน สัมพันธารักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกชิปป์ จำกัด เล็งห็นและเข้าใจถึงปัญหาของพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ จึงได้ออกแบบและวางระบบ เป็นแพลตฟอร์ม ระบบหลังบ้านร้านค้าออนไลน์ ใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อ “Goship” เพื่อเป็นช่องทางหนึ่งในการประกอบธุรกิจ ซึ่งในด้านการทำงานของระบบหลังบ้านร้านค้าออนไลน์นี้ จะทำหน้าที่เป็นเหมือนผู้ช่วยส่วนตัว จัดการทุกออเดอร์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ รองรับทุกกิจการทั้งรายเล็ก กลางใหญ่ ให้ครบจบที่แพลตฟอร์มเดียว โดดเด่นด้วยการรวมเอาฟังก์ชั่นที่จำเป็นสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ชไว้ให้อย่างครบถ้วนทุกบริการ ให้ร้านค้าสามารถสร้างออเดอร์ได้อย่างง่ายดาย โดยการคีย์ออเดอร์จากที่ต่าง ๆ รวบรวมมาไว้ที่ระบบหลังบ้านได้ในจุดเดียว นอกจากนี้ ตัวระบบยังสามารถจัดการปรินต์ใบปะหน้าพัสดุ หรือส่งสินค้าได้อีกด้วย และที่สำคัญทุกคนสามารถเข้ามาใช้บริการได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และยังมีเรทค่าขนส่งที่ถูกพ่อค้า-แม่ค้า สามารถเลือกขนส่งที่เข้ากับธุรกิจได้ และทำให้ธุรกิจมีกำไรมากยิ่งขึ้น

 

ระบบหลังบ้านร้านค้าออนไลน์หรือ “Goship” ทางคุณชานนพร้อมทีมผู้บริหาร ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มดังกล่าว ในงาน ECOMCHON 11th ณ โรงแรม บางแสน เฮอร์ริเทม ชลบุรี ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ต้องบอกเลยว่าได้ความสนใจเป็นจำนวนมากทั้งจากผู้คนในแวดวง อี-คอมเมิร์ซ และนักธุรกิจออนไลน์จำนวนกว่า 300 ชีวิต ทั้งนี้ในส่วนส่วนฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของ Goship คุณชานน ได้กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า ฟังชั่นที่เปิดให้บริการนี้ ประกอบด้วย การจัดการคำสั่งซื้อ เน้นการสร้างออเดอร์และ สร้างรายการขนส่ง พร้อมแก้ไขทุกปัญหาผ่านระบบจัดการสร้างออเดอร์ของ Goship ไม่ว่าจะเป็นออเดอร์จากช่องทางใดก็ตาม ระบบของเราจัดการได้ครบทุกรายการ ครอบคลุมทุกขนส่งชั้นนำในไทย การจัดการสต๊อกสินค้า ออกหมายเลขแทร็คกิ้ง และส่งแทร็คกิ้งผ่าน SMS ให้ลูกค้าทันที

พร้อมระบบพิมพ์ใบแปะกล่องรองรับทุกเครื่องพิมพ์ สามารถพิมพ์ใบปะหน้าพัสดุได้ทุกรูปแบบ เครื่องปรินต์ทุกขนาด ทุกรุ่น และยังสามารถกดเรียกรถเข้ามารับพัสดุได้ถึงหน้าบ้านแบบไม่มีขั้นต่ำ รองรับการชำระเงินแบบ COD สามารถคอนเฟิร์มสถานะยอด COD ทุกขนส่งผ่านระบบ GoShip ได้เลยทันที รายงานยอดรวม ยอดขาย รู้ทุกการเคลื่อนไหว รู้ยอดขายตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาใช้งาน รีพอร์ตยอดขนส่ง ยอด COD ให้คุณได้ทราบทุกช่วงเวลาเงินเข้า โดยจะแจ้งเตือนผ่าน Line Notification ทำให้คุณไม่พลาดทุกยอดที่โอน เข้าบัญชี เงินเข้า เรารู้ได้ ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการทำงานของพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย และที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ รวมอยู่ในแพลตฟอร์มเดียวที่ชื่อว่า “Goship” รองรับการจัดการข้อมูลลูกค้า พร้อมกับ UX/UI ที่ใช้งานง่ายมาก เพราะถูกออกแบบมาให้เหมาะกับงานออนไลน์โดยเฉพาะ รองรับการใช้งานผ่าน Mobile Application รวมถึง สร้างความแตกต่าง ด้านการให้บริการ ด้วยบริการระบบจัดการขนส่งที่เชื่อมต่อกับบริการขนส่งชั้นนำของไทยไว้มากที่สุด ในอัตราค่าส่งที่พิเศษสุด ๆ ส่งไว ใกล้ไกลมั่นใจได้ทุกขั้นตอน

พิเศษ เปิดให้ใช้บริการ ฟรี แล้ววันนี้ Goship ระบบจัดการคำสั่งซื้อและการจัดส่ง ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน จัดส่งไว้ ในอัตราที่คุ้มสุด ๆ พร้อมดูแลพ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง

This site is registered on wpml.org as a development site.