วันที่ 17 กันยายน 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Gosell ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานเปิดบูธต้อนรับ ผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์ ทุกท่าน ภายในงาน ECOM THAILAND CONFERENCE 2023 : THE NEXT LEVEL ป็นงาน Conference สุดยิ่งใหญ่ ‼️ ของวงการ E-commerce​ ไทย 

ภายในงานแบ่งเป็น 3 Stageใหญ่  Ecommerce Trend , Ecommerce Solution , CEO Successor ซึ่งตลอดทั้งงานได้มี Speakers ชั้นนำระดับประเทศ และกูรูผู้เชี่ยวชาญด้าน E-commerce ตัวท็อป พร้อมกับการอัพเดทจากแพลตฟอร์มต่างๆ ที่มาอนะนำแนวทางแบบเจาะลึกถึง Insight สำคัญ ฉบับอัปเดตล่าสุด ให้ทุกคนได้รู้ก่อนใคร แน่นอน !!

 

 

 

 

ใครที่ได้มางานนี้บอกเลยว่าได้เห็นมุมมองใหม่ๆของตลาด ได้พบกับ Solution และเครื่องมือมากมาย ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพงานที่ทำอยู่ ได้ต่อยอดเสริมไอเดีย เพื่อยกระดับความสามารถของคนในองค์กร ให้แข่งขันได้กับการเติบโตของตลาดที่ดุเดือด

 

Gosell ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์  เป็นแพลตฟอร์มที่พร้อมจับมือนักธุรกิจออนไลน์ เพื่อเพิ่มศักยภาพการประกอบธุรกิจออนไลน์  ให้สอดรับกับพฤติกรรมของพ่อค้าแม่ค้า ท่ามกลางการเกิดขึ้นของร้านค้าออนไลน์และแพลตฟอร์มขายสินค้ามากมาย หลายกิจการกลับต้องปิดตัวลง เนื่องจากขาดระบบบริหารจัดการร้านค้าที่เป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจ  GoSell ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ จึงถูกออกแบบขึ้นมา เพื่อเพิ่มศักยภาพการประกอบธุรกิจออนไลน์ ให้สอดรับกับพฤติกรรมของพ่อค้าแม่ค้า ที่เปลี่ยนมาใช้ช่องทางออนไลน์และต้องการเพิ่มความเติบโตในธุรกิจกันมากขึ้น

This site is registered on wpml.org as a development site.