วันที่ 27 ตุลาคม  2566 ณ SCG Home Experience สาขาเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา (CDC) ห้อง Auditorium Gosell ได้จัดทำคอร์ส 4 Kings Web Conv คอร์สนี้ขึ้นมา ซึ่งคอร์ส 4 Kings Web Conv คอร์สนี้จะเป็นเหมือนแผนที่นำทางร้านค้าออนไลน์และนักธุรกิจทุกท่านได้ยิงแอด Conversion ได้อย่างมืออาชีพ งานนี้เป็นการรวม Work Shop, กลยุทธ์, การวาง Funnel,วิเคราะห์แอด,การสเกลแอด,เคสตัวอย่าง เจาะลึกเนื้อหาเน้นๆ ไม่มีน้ำ เจาะลึกกันไปเลยว่าทำตรงไหนถึงได้ผล  สอนครบทั้ง 3 Platfrom หลัก ยิงแอด Conversion บนFacebook  , TikTok , Google ครบ Full Funnel ดักลูกค้าทุกช่องทาง

.
คอร์สนี้ Gosell ได้ทำการรวบรวม โค้ชชื่อดังที่เก่งและมากประสบการณ์ในเรื่องยิงแอด Conversion จากแพลตฟอร์มต่างๆ บอกเลยว่าโค้ชที่นำมานั้นต่างถูกยกให้เป็นอาจารย์ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์มากมาย ถือเป็นคอร์สที่รวมอาจารย์สอนยิงแอด Conversion ครบที่สุด
พี่เอ วินบิส เฟสบุ๊ค
ผู้สอนยิงแอด Conversion เฟสบุ๊ครุ่นแรก เจาะลึกการทำแอด Conversion บนเฟสบุ๊ค พร้อมกลยุทธ์ยิงแอด Conversion ที่หลายแบรนด์ใช้กัน การวาง funnel Content ดักลูกค้าตัวจริง ลดค่าแอด 40% เพิ่มยอดขาย 300% พร้อมวิธี scale เพิ่มเงินยังไงให้ได้ยอดขายเพิ่มตาม
รอน แอดแอ๊ดวานซ์ เว็บคอน
สายเว็บคอนแบบแอดวานซ์บนเฟสบุ๊ค สอนเว็บคอนแบบเจาะลึก ไม่ใช่แค่อาหารเสริม แต่ขายได้หมดตั้งแต่สินค้าจีน,งานบริการ,คลินิก,18+ ไปจนถึงขายบ้านเป็นหลัง ค่าแอดหลักพัน ขายได้ 20 ล้าน!! บ้าไปแล้ว!! ROAS เท่าไหร่ลองไปคำนวนดู
เก่ง แทรคแมน
เจ้าของระบบเก็บ pixel Conversion API ที่ดีที่สุดในไทยตอนนี้ เครื่องมือที่ทำให้ยิงแอด Conversion แม่นยำ
พร้อมเนื้อหาสุด Exclusive Framework การสร้าง Hight Converting Salepage
ที่ใช้สร้างยอดขาย 8 หลัก ให้กว่า 30 แบรนด์ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา และการใช้ AI ในการควบคุมและสเกลแอด เซ็ตแอดวันนี้ดูอีกทีปีหน้า
พีช โจ๊คเกอร์ กูเกิ้ล
ยิงแอดในกูเกิ้ลทำยังไงให้ปัง พี่เค้าบอกว่า ยิงแอดแบบอื่นไม่เป็น เกิดมาก็ยิงเป็นแต่ Conversion Salepage เงินล้านในกูเกิ้ลมีอยู่จริง จ้าวแห่งศาสตร์ลับกูเกิ้ลมากมาย กลยุทธ์ล่อด้วย keyword ลากเข้า Salepage มาตบต่อในไลน์ ให้ได้ยอดปัง รายวิ อยากได้ อยากโดนเจอกันในคอร์สเลย
โน๊ต ดิจิตอลโน๊ต ติ้กต๊อก
TikTok เป็นแฟลตฟอร์มที่ขายง่ายที่สุดตอนนี้ แต่ปัญหารอเงินนานและค่าธรรมเนียมเพิ่มไม่หยุด แต่ยิงแอด Conversion เข้า Salepage เงินเข้าเราทันที! ไม่เสียค่าธรรมเนียม! เผยกลยุทธ์ติกตอกที่ใช้กับแบรนด์มาแล้วกว่า 400 แบรนด์ ตั้งแต่เริ่มวาง Content ไปจนสเกลต่อด้วยการใช้ AI Robot
และนี้ก็คือภาพบรรยากาศในงานซึ่งได้มีนักธุรกิจมากมายที่ให้ความสนใจและเข้ารวมงานWork Shop

 

This site is registered on wpml.org as a development site.