รายงานยอดขายรายวันและช่วงเวลา

ทางร้านค้าสามารถเช็คในส่วนยอดขายในแต่ละวันและสามารถเลือกตามช่วงเวลาที่ต้องการ ได้จาก รายงานยอดขายรายวันและช่วงเวลา ดังต่อไปนี้

1.ไปที่เมนูรายงาน  > รายงานยอดขายรายวันและช่วงเวลา

 

2. เมื่อเข้าหน้ารายงานดังกล่าว ระบบจะแสดงภาพรวมและรายละเอียดของรายงานซึ่งประกอบไปด้วย ยอดขายรวม / จำนวนสินค้า / จำนวนคำสั่งซื้อ / กราฟยอดขายรายงาน / กราฟยอดขายตามช่วงเวลา / และยอด คำสั่งซื้อ จำนวน ยอดขาย ตามวัน

 

3. ร้านค้าสามารถกรองเพื่อค้นหาตามเดือน และ เลือกปี ที่ต้องการได้

 

4. เมื่อกรองในส่วนเดือนและปีเรียบร้อย ระบบจะแสดง ยอดขายรวม / จำนวนสินค้า / จำนวนคำสั่งซื้อ พร้อมข้อมูลเปรียบเทียบกับยอดของเดือนที่ผ่านมาว่าผลลัพธ์ดีขึ้นหรือลดลง

 

5. ในส่วนของยอดขายรายงาน ทางร้านค้าสามารถ นำเมาส์ไปชี้ บริเวณกราฟแท่ง เพื่อเช็คได้ ตัวอย่างเช่น ในช่วงทุกๆวันพุธของเดือนพฤศจิกายน ปี 2022 มีจำนวนคำสั่งซื้อเท่าไหร่ , ยอดขายเท่าไหร่

 

6.ในส่วนของยอดขายตามช่วงเวลา ทางร้านค้าสามารถ นำเมาส์ไปชี้ บริเวณกราฟเส้น เพื่อเช็คได้ ตัวอย่างเช่น ในช่วงทุกๆเวลา 12:12 ของเดือนพฤศจิกายน มีจำนวนคำสั่งซื้อเท่าไหร่ , ยอดขายเท่าไหร่

 

7. สามารถตรวจสอบยอดขายตามวัน เพื่อเช็ค ข้อมูลยอด จำนวนคำสั่งซื้อ / จำนวนสินค้า / ยอดขาย ซึ่งจะสังเกตได้ว่า จะตรงกับข้อมูลในกราฟแท่งด้านบน

 

8. ร้านค้าสามารถคลิกที่แต่ละวันเพื่อตรวจสอบ รายละเอียดยอดขายตามวันและช่วงเวลาการสั่งซื้อ เพิ่มเติมได้

 

9. หลังจากคลิกเข้ามา ระบบจะแสดงข้อมูลการสั่งซื้ออย่างละเอียด ตัวอย่างเช่น เมื่อคลิกเข้ามาที่”วันพุธ” ระบบจะแสดงเพิ่มเติมว่า ในช่วงทุกๆวันพุธของเดือนพฤศจิกายน ปี 2022 มีจำนวนคำสั่งซื้อเท่าไหร่ , จำนวนสินค้าเท่าไหร่ ,ยอดขายเท่าไหร่ , และมีตารางข้อมูลออเดอร์ประกอบ

 

10.ระบบสามารถกรองแยกตามประเภทของช่องทางที่ทางร้านค้าต้องการได้

 

This site is registered on wpml.org as a development site.